1cm.

Delikado po ba na 1cm nako agad mag 7months palang ako sa monday. Tia ?

9 Các câu trả lời

Masakit sa balakang at puson kaya na admit ako for 5 days buti nalang na agapan kasi 34 weeks palang si baby that time. Kaya ngayon bedrest para ma full term si baby. At the same time nag heragest ako.

5y trước

Pano po ung sakit ng balakang at puson

Hi po Mommy Princess, same scenario po ako ngayon nung previous experience nyo, kamusta po naging journey nyo non?

4y trước

Aww. Sorry mamsh. 💔

Basta bedrest kalang po mommy. Ako close cervix pero naka bedrest ako kasi due to preaterm labor. And wag pa stress

5y trước

Mommy ano nararamdaman ng preterm labor?

extra careful lng momi pra iwas spotting...bedrest ka lng wag muna galaw galaw

bakit sis may nafeel ka po ba at na IE ka? sorry first time preggy po ako

5y trước

Truely momshie ganan na ganan akin.

Masyado maaga sis na bumuka cervix mo wala bang nireseta sayo na pampakapit?

5y trước

Meron po. Kahapon lang

Wag ka muna magkikilos gat maari mag bedrest ka muna

5y trước

Oo mag bedrest ka muna. Mahirap kc 1cm ka n wala ka p 7mos.

Bed rest ka lng momy,wag masyadong magkikilos

bedrest po