hello po mga mommy tanong lang po ano ba ibig sabihin ng TOTALLY COVERING THE INTERNAL OS? Tia po

delikado po ba eto?

2 Các câu trả lời

placenta previa ka ba? medjo delikado pwede ka mag spotting anytime.. maselan ka mag buntis wag muna makipag do. better ask your OB sya lang makakasagot sayo nyan ng maayos.

2y trước

ganyan din ako mababa din inunan ni baby pero antay lang mg 7months aangat din daw nong nagpa ultrasund kasi ako 20weeks pa kaya sa april 7months na tiyan ko kaya ulit ako mg pa ultrasund sana tumaas na kasi pag ma baba dika pwdi mg kikilos nang sobra at ma tugtug sa biyahe at umiri nang malakas pag dudumi or ihi kasi baka mgka spotting ka my ni reseta saakin na pamba angat pero diko na ininom kasi sobrang dami ko nang iniinom na gamot ok naman now ang tiyan ko nasa 23weeks na din

ayan po kase ang nakalagay