Question 02

Delikado po ba ang pamamanas Ng isang buntis

Question 02
22 Các câu trả lời

normal mamanas..pero pag over na syempre delekado.. eto tip ko at super effective, inuman m lng lage mg maraming tubig.. pilitin m makailang liter ng tubig everyday.. 2glasses agad pag gising, bago kumaen, pagkakaen, bgo maligo,pagligo..bsta mayat maya ka mag tubig.. mawawala yang manas mo promise!!

Yes po.. kahit na normal sya pwede pa rin maiiwasan ang beri beri.. Keep on moving sis kahit mabigat ng katawan, Mag pa massage sa paa para ma regulate ang blood circulation. 35 weeks sa awa ng diyos wala po akong pamamanas🙏

yes po pwde kase tumaas manas mo pwdeng ma uwi sa pre eclampsia.. ako yun kabuwanan ko sobrang laki ng manas ko pinapagalitan ako ni o.b kahit n tagtag ako kakalakad ng kamanas p.din ako nwala n lng after ko mangnak...

Normal po mommy. Ilang weeks na kayo ni baby, mommy? Ako minanas lang ako mga 38th week na yata, as in malapit na akong manganak. Keep active po, maglakad lakad and iwas po sa sweets / salty / high sodium food.

Normal mag manas pero better icheck mo regular ang blood pressure mo. Nag start aq mag manas nun mag 8 months ako pero dahil pinabayaan ko at hindi nag ccheck ng bp regularly nag lead ito sa pre eclampsia.

4y trước

Emergency CS po. Ndi ko pa due ky baby pero kelngan na sya ilabas. Buti nalang 37 weeks na ang baby ko. Naapektuhan lang sya kasi naging low birthweight sya dahil sa eclampsia

Ganyan din ako mommy nung malapit na ako manganak. Normal naman daw as per ob. Pero ask mo pa din sa ob mo po para sure. Kakapanganak ko pa lang and mejo nawala na ung manas.

gulay na monggo o pinakuluan na monggo po. effective na pam pawala ng manas. yan po manas ko pero ngayon normal na agad.

parang normal lang sis. mas matindi po ang manas ko jan nung buntis ako. Basta lakad lang para mejo mawalam

more tubig and more lakad po ang gwin nyo.and mglagay kau ng unan between your legs pg mgpapahnga po

29 weeks n ako pero d ako ngmamanas hilig ko kc maglakad lakad kht dto lng sa bhay

4y trước

sa 32weeks onwards dun lalabas manas mamsh