hypothyroidism

hello delikado po ba ang hypothyroidism? nagpatest kasi ako 1st bagsak sya then after a month nagpatest ako nag normal na, then did 3rd test normal din, and then just 1 week after ng 3rd test, naging mababa TSH ko then normal ang FT4. any advice?

1 Trả lời

Ano daw po sabi ng Endocrinologist niyo monmy? Ang alam ko if confirmed ng Endocrinologist, especially naka 3rd try ka, saka ka lang niya ime-meds dahil buntis ka.