Bawal ba sa buntis na 8 months ang mag motor parin mga mommies?

Delikado na po ba sa 8months preggy ang sumakay ng motor?

14 Các câu trả lời

ako po 8mos. na pero di maiwasan sumakay ng motor kase po nag dedeliver ng mga order. ingats lang po tayo mga mamsh feeling ko kaka motor mo mabilis na nga lalabas si baby natagtag na lalo pg malapet na talaga

4y trước

same situation sis😅 d ako nag iisa

maraming nagsasabing bawal pero ako mas prefer ko motor lalo at maingat nmn partner ko mag drive , tsaka compared sa 4 wheels or tric ? sobrang tagtag kesa sa motor na sobrang smooth lang

ako nga po nag didrive pa ng tricycle kahit kabuwanan ko na😅😅 pero sabi nila dto (kapwa mommy) ayos lng daw un basta hindi po mainit ang ating inuupuan

ako mommy 35 weeks na pero nag momotor at angkas pa dn ako ng asawa ko okey lang naman bsta dahan dahan at ingat lang po tlga

ako mommy lagi pa din na sakay sa motor service papasok ng work..hirap kc mg commute. OK LG nmn dw Un. basta mg ingat lg

di naman po sa delikado mommy .. ang iniiwasan po natin is yung disgrasya po na pwedeng mangyari.

39wks and 5 dys na ako nag ddrve pa dn ako nangsasakyan hirap mag commute lalo na wlang masakyan

Ang alam ko, bawal na mommy once nag hit ka ng 3rd trimester. Masyado ka ng matatagtag...

ako mommy 33weeks umaangkas padin sa hubby ko papuntang work. hirap mag commute

Ok lng cguro bsta nde sa mhabang byahe at nka side view ka lng pag aangkas