Preggy

Delicado po ba pag nuchal cord coil? Pwede po ba i normal delivery yun?

1 Trả lời

sobrang delikado po, dahil ang nuchal cord coil ibig sabihin, nakapulupot po sa leeg ng baby ang ambilical cord niya (pinuputol pagkalabas ng baby), maari naman pong manganak ng normal pero kinakailangan po ng ibayong pag iingat.

4y trước

Ako po ganyan and duedate ko na sa 22. May plan B si OB ko na if hindi kayanin ni baby baka maCS daw. 😩😩 Hay sana makaya naming dalawa. 😘☺️🙏🙏 Pray for us po. Salamat ng marami❤️💕