Menstruation po ba siya?

✖️SENSITIVE PICTURE, PLEASE BE PATIENT✖️ Hi, delayed po ako ng 1 week nung linggo nag pt po ako nung 1st delay hanggang naging 1 week. then kinaumagahan dapat po mag pt ulit ako tapos may lumabas sakin na red blood lumakas naman po siya naka puno ako ng isang pad nung araw na yun then medyo puno din nung nag palit ako ng gabi. 1st and 2nd day po malakas mens ko tapos pag dating ng 3rd day meron pa naman po kaso kunti nalang. Hanggang sa mag 4th day po unti nalang siya tapos dark brown na ngayun pang 5th day ko po brown nalang na patak patak. Nag pt din po ako kahapon negative po. ❗Nasa post po ung pt and nasa comment section ung Picture ng menstruation ko❗

Menstruation po ba siya?
12 Các câu trả lời

Eto naman po first day din 3pm-9:45pm po

1y trước

Regla lang po yan. Takot mabuntis yarn? Take contraceptives para iwas kaba.

Regla po yan mommy

1y trước

Hindi papo ulit ready maam