Positive po ba to?

delay po ako ng 9 days

Positive po ba to?
23 Các câu trả lời

qng regular Po Ang menstruation nyo then yes, that's faint line Po, positive na din. Congrats! 🎉3 days Po nag pt na me then after 3 days nag pa ob na..mainam Po mag punta na ng ob pra maresetahan Po kau folic/vitamins na good for baby's development. bale 5 weeks preggy na Po me that time na nagpa ob Ako. sa Ika 8 weeks pwede na Po kau masched for transv

2y trước

read nyo lng din Po ung daily update sa apps na to. very accurate nmn ung info, pra din aware din Po kau qng anong ganap KY baby, qng ano ung mga possible na maramdaman ung changes sa body, qng ano ung mga pwede at Hindi dpt kainin, etc

Positive na po yan, mommy. Ganyan na ganyan din po yung sakin noon, ngayon 2weeks na yung baby ko. 🥰🥰🥰

congrats po.. ganyan din po yung akin then after 1week nag try ulit ako.. malinaw na Yung second line ☺️

Ganyan din sakin, heto one month old na si L.O ko. Congrats mi ❤️

Kahit malabo ang isa, yes po yan. Congratulations po 🥰

Congrats!! Ganyan din akin, simula sa panganay ko 🥰

positive po kahit faint line lang. congrats 😊

Pa check up ka for your peace of mind

positive po. congrats mhie❤️

congrats po! positive. 🥰