positive or Negative

Delay 1week not sure kong positive :) Paki tignan Po. Salamat..

positive or Negative
115 Các câu trả lời

Positive po yan momsh, try niyo ulit after a week or better pa check na po kayo sa OB. Ganyan po sakin before, after ilang weeks nagtry ako ulit, bright red line na siya. Then nagpacheck na kami agad sa OB. Actually 4 months na po pala akong preggy non saka ko lang nalaman.

ako ngapo delay din ako ng 1 week then nung nag pt ako ganyan agad naka tatlo po ako kase di ako maka paniwala diko ineexpect na mabubuntis ako kase im so fat then first time mom ako kaya nung pinakita ko sa kanila nagulat sila na buntis nako😂

Positive gnyan dn saken malabo..then nag pT ulit ako kinabukasan, gnyan pa dn..after 3days PT ulit, mas mkulay ng konti jn..kaya tingin ko positive na

Ulitin mo po ng PT pero ibahin mo brand pra Mganda.. Ganyan dn akin nung una.. Inulit ulit ko. .. Gang ok na, buong dlawang guhit na.

Hinde pa po yan sure na negative or positive Kasi po week pa Lang po...mas maigi magpa check up po kayo sa OB-GYN nyo mamsh.

positive sis. pero pacheck up ka na rin sa OB. ganyan din sakin noon eh. tapos nung nagpacheck up ako buntis nga ako..🥰

May faint line. Try mo po mag wait ng isa pang week. Ako 2 weeks delayed na nung nag pt, ang linaw na pareho.

Positive. Try again for the next few weeks para sure kana for the two lines.. congrats in advance.

positive, kapag gumuhit na dalawa kahit malabo pa ung isa its positive ang negative po as in walang guhit

Try mo ulit mag p.t ..bili Ka ng 2 isang mura at isang mahal sa watson ka bumili sis....