Pwede po ba magpabunot ng ngipin? Sobrang sakit po kasi. Umuuga na po eh. Namamaga na Rin po 😭😭

2 Các câu trả lời

Nagtatake po ba kayo ng calcium na vitamins? Pag kulang po kayo sa vitamins, naapektuhan mga ngipin natin kasi satin kumukuha ng calcium si baby. Yung ibang dentist po hindi sila basta basta nagbubunot ng ngipin ng buntis not unless may clearance kayo from your OB. Check with your OB po muna and dapat alam ng dentist nyo na buntis kayo, yung anesthesia na iinject sa inyo dapat safe din sa preggy. And also yung irereseta na gamot sa inyo dapat okay kay OB.

Pwede po basta wag lang masakit ang ngipin pag nagpabunot. Inom kayo ng pain reliever but better ask your OB kung pwede

2y trước

Paracetamol lang Momsh safe na gamot for pregnant.