1month naoperahan sa appendixitis hindi alam na buntis

December 24,2022 ako naoperahan then january 2 months napala akong buntis,delikado po ba iyon s baby? Hindi naman po pumatok sa loon ang appendix ko . Ayan po yung ultra sound ko kay baby na nakakapit naman daw po and normal heart beat

1month naoperahan sa appendixitis hindi alam na buntis
2 Các câu trả lời

ano po sabi ng OB mo mii? kung okay naman, siguro wala namang problema. basta make sure na regular kayo magpapaprenatal care para mamonitor po kayo ni baby mo. 😊

2y trước

wala naman po , kinakatakot ko lang po kasi na yung mga gamot pero sabi malakas daw po ang kapit at maganda daw po ang heart beat ni baby 🥰

Sa OB mo tanungin mi.