Ilan Months Napo?

December 16 last period ko tapos hanggang ngayon wala pa din ako regla. Ilan months napo? And nag pt po ako positive lahat bali ilan months napo sya? Dipo ako makalabas para magpacheckup e ask lang po

2 Các câu trả lời

Depends, There such as Late ovulation. so better kung mag papa vaginal ultrasound ka para malaman exact week and day ng baby mo.

4 motnhs po. last menstrual period ang start ng count

5y trước

Yes mommy. 16 weeks divide 4 kasi 4 weeks in a month. Kaya 4months na po