Worried mom

Dear moms tanung ko lng po yung baby ko po kce khapon ngtae ng 5 times sabi nila bka daw sa mg-iipin ng baby ko bale 5 months na baby ko sa 15. Malaks nman po siang dumede ngayun iniinom ng baby ko erceflora at ors pero bkit ngtatae parin sia gang ngayun ano po dapat kong gawen ngaalala npo ako

1 Trả lời

consult your pedia na. ang pagtatae hindi talaga sya dahil sa nagngingipin. kapag nagngingipin kasi, makati ang gums ng babies kaya kung anu ano sinusubo nila. minsan madumi ang nasusubo kaya nagtatae.

3y trước

yun lng po mamy wala kme sapat na pera para ipa pedia sia nwalan pa work asawa ko pero mami hindi nmn po umiiyak yung baby ko hindi rin nmn po nilalagnat pero nkkpgalala npo kce ee