sss matben deadline?

May deadline po ba? 5 mos na po ako may 26 edd. Di ko pa maasikaso huhu 75k pa naman makukuha ko

2 Các câu trả lời

Wala naman po pero dapat unahin niyo po muna iyong maternity notification na ipass. Tsaka depende po sa hulog, iyon po ang makukuha hindi po as in na 75k.

5y trước

75, 890 pesos to be exact. Maximum contribution po kasi ako and malaki sahod kaya may salary differential na isasagot ng company since 70k lang sa sss. Pag CS naman po ako 80k :)

Wala naman po deadline