Masakit na tyan?

All day i ate sopas and rice po, tapos ngayong araw nakaka dalawang poops nako sumasakit tyan ko pero kaya ko naman yung sakit di sya ganun kasakit. 5weeks preggy napo ako di naman po ba masama yun? Parang nasusuka din ako, usually wala ako morning sickness gantong stage napo ba nararanasan yun? or baka Nasobrahan lang po siguro ako sa pagkain?

1 Trả lời

Sa first trim usually may mga changes sa digestion so I think it's normal