White discharge a day before period

A day before ng mens ko may lumabas po na white mens saken. White lang po sya wala kahit konting brown and medyo sumasakit sakit ang puson ko. Walang signs na may nagbago sa katawan ko. Normal lang po. And ngayun po 2 days delayed ang mens ko. Buntis po ba to o hindi?

6 Các câu trả lời

angbregular cycle di naman saktong 30days e 30days. may average days po yan like 30-35days ganun. if after ng 35days wala yun na masasabing delayed, gets po ba? better na magwait ka na lang ng 1-2weeks delayed then magPT ka. ang withdrawal nakakabuntis pa rin kadi di naman safe yun talaga.

Nagpt po ako kaninang umaga positive po. 4 days delayed po. Never pa kasi akong nadedelay kaya nung nadelay ako kahit isang araw palang may kutob nako. Yun lang nagtaka ako kasi hindi ako nag spotting kundi white discharge lang. Pero wala naman po akong nararamdamang kakaiba sa katawan ko

2 days delayed palang. Baka anytime datnan ka. Ako 2 yo 3 days ang delay bago magkaroon. Pagmore than dyan saka ako nagwoworry. Ako kasi it's either early or delayed ng same na bilang ng araw

1y trước

Wait nyo lang po ng ilang days pa na delayed ka saka ka magPT tutal white discharge naman po at wala rin changes sa katawan mo.

Depende kung may history ng sex tapos kinarga pa sa loob mo. Pero kung wla hnd ka buntis

1y trước

No po. Positive po ako sa pt. Pero no signs of pregnancy pa din. Siguro late lang ang sintomas ko. Pero malinaw yung second line sa pt kaya confirm na positive po

hello po same po, preggy na po kayo?

mag PT ka muna