Strabismus

My daughter was diagnosed today with exotropia (yung nababanlag) one eye lang affected at paminsan lang. Her pedia ophtha recommends eyeglasses since may mild astigmatism na din. Anyone here has same case? Forever na ba talaga to? Unless operahan?

Strabismus
2 Các câu trả lời

hi mamsh Ilan months na po baby nyo nung pinatingnan nyo? sa Pedia Opta po ba?

3y trước

gnyan din sa baby ko ngayon 7months old :( 1 week mahigit na saglit lng tapos babalik dn sa normal

UP