Implantation or Period?

Dati po nag pipills March po tinigil na. Every 1 month po nadedelayed regla pero dati naman po na regular regla ko. Ngayon po nagkaroon ako regla po kaya ito or implantation to?

Implantation or Period?
5 Các câu trả lời

tignan mo muna po kung ilang days na ganyan lang nalabas. sakin po kasi dati 2-3 days lang na ganyan, konti lang. irregular po mens ko then after a month po bago ko nalaman na buntis ako

ganyan Yun ding nagiging discharge ko na Akala ko regla, Kaya d ko binibigyan pansin not knowing nga buntis na Pala Ako, to make sure if regla Yan o Bata na, took a PT

Regla na po ata yan madam? Tingnan niyo po kung lumakas po regla siya talaga. kung hindi po at nawala din agad pa check up na po kayo kay OB.

Parang magiging regla na yan.

nag pt na po?