24 hrs labor ending ECS

Dati pinangarap at Pinag dasal ko lang to😊 tpus ngaun ito na sya nahahawakan, Nayayakap at nahahalikan💕😘salamat lord walang hanggang pasasalamat sa napaka gandang regalo na binigay mo skin.,ang aking forever❤️💞 Subrang worth it lahat ng hirap at sakit. Kahit matagal ang recovery dahil cs okay lang bsta para sa baby ko. Faithres love Feb. 15, 2021 3.2 kl ECS

24 hrs labor ending ECS
45 Các câu trả lời

anlaking baby ☺️ hoping for your fast recovery mommy . goodluck at godbless sa bagong baby 🎉

So cutee.😽 Ang chubby na agad ni Baby.👶 Good job and Congratulations Momsh!😻

congrats po! cute cute naman ng baby na yan. nakakagigil yung pisngi 😍😍😍

Ung cheeks diyos ko sarap pisilin🥰🥰🥰ang cute..

thank you kay Lord po for the source of Life 💚💚💚💚

😍😍😍 ang Cuteee😍😍😍 bubutchugen ang babies😘😘

Congrats mamshie🥰👏🏻 sarap kagatin si baby❤️🤗

ang cute ng mukha taba taba pwera buyag 😍😍😍😍

congrats po, ang cute ng baby mo ang taba🙂🙂

hello cutie babyyyy 😍😍😍 Congrats mommy!