Paano po kaya

Dati kase nung di pa ako preggy may maintenance po ako na med para sa sugar ko. tapos now po simula nag preggy di na ako umiinom kaso tumataas po sugar ko. san po ba ako pwede mag lapit??

2 Các câu trả lời

lapit ka Po sa OB mo.. para maguide ka nila. need mo po mag patingin. bka lumaki Po si baby sa tiyan niyo.. may mga buntis nmn na nag iinsulin pag diabetic.

4y trước

thanks po

nag insulin po ako while preggy. better to consult an indocrinologist.