Daphe pills

Daphe pills? First time mom ako at nag take ako ng dalawa ok lang ba yun? dalawa agad ininom ko sa unang take ng daphne pills#1stimemom #pleasehelp

5 Các câu trả lời

sana po may makatulong saakin kase nag karoon po agad kami ng contact ng partner ko. 2 months palang ako. cesarean ako tapos nag take agad ako ng daphne pills sana may maka tulong saakin. pero di papo ako ni reregla. may mabubuo bang baby?

4mo trước

kapag po magtetake ka po ng pills ng hindi ka pa po dinadatnan dapat po na nag tetake ka ng tama sa oras. at 7 days bago magkaroon ng contact.

Hello po 1st time po sa daphne. 1 year and 7 months na yung baby ko ilang pills po ba ang kailangan mainom bago mag contact sa partner. mo. salamat po sa mkasagot.

pag tapos ko po ba mag take nun ma bubuntis po ba ko nun? pag naubos?

sige po kinakabahan ako e

nabuntis po ba kayo?