CS to NSD

Dapat thru CS ko cia ilalabas kaso masyadong excited at nauna ng nagparamdam a day before my scheduled CS. Masyadong mahirap at nakakabigla mga nangyari pero worth nman lahat ng SUPER pain, pagod at gastos.😁 Hindi ako ready for normal delivery kaya never ako nag diet (rice every 2 hours, sweets, burger, samgyup, pasta etc) at nag walking kasi bedrest nga ako. 4am start ng labor and finally at 7:32pm ayan ang result...malaki nga cia at napakasakit (sobraaaaaaa) pero kinaya. 😂 Thank God at safe kami pareho pagkatapos. 🙏😊 160/120 bp while on labor grade 4 vaginal tear😭 Caius Kyril 👶🏻, 3.6lbs via NSD (Nov 2, 2020)🥰 #theasianparentph #1stimemom #firstbaby

CS to NSD
42 Các câu trả lời

congrats tinulungan ka lang din ni baby para ndi ka mahirapan mas mahirap kasi kapag cs sis iindahin mo un kaya thankgod talaga

Hi momy na Cs kna po ba dati?? Ok lg po ba mag normal delivery ? Hndi po ba napanu ung tahi m dati? Salamat po sa sagot

Ang galing pa din Mamsh kase na NSD mo :) Congrats po. God bless sainyo ni baby ❤️

Wow malaki nga mommy pero nakaya mo pa din. Congratulations ❤️

Mag ka birthday kami ng baby mo 🙂 Congratulations po. 🎉

congrats po ❤. galing naman, sana ako din makapagnormal

Hello Baby Caius! Congratulations mommy ❤️

wow galing nman mamshh ahh.congrats👏😊❤

congrats 🎊 ang galing mo momi! 😊

Congrats po! 😍 Hello baby! 🤗