Confuse

Dapat po ba naglalakad lakad na? for excercise every morning or afternoon? almost 5mos preg. hr. pinagagalitan kasi akong ng mother in law ko sabi nya dpat dw maglakad lakad na.

42 Các câu trả lời

ang pinaka exercise ko is yung pamamalengke at paghahatid sundo sa junakis ko.. 5months preggy din ako..

Too early p po, at 36 weeks pwd mo n umpisahan mglakad lakad pra sure n safe c baby at d xa pre term..

8mounths dapat or 9months na Tyan mo kci 5months palang hndi pa poydi ilakad2 nang matagl yan

Wag muna.. Pwede ka na maglakad-lakad at 36 to 37 weeks. Pamahiin talaga ng matatanda..

Ako po naglalakad lakad na nang time na yan. Malaki po kasi ako eh natatakot ako macs.

Maaga pa sis.. ganyan dn ako nun e di pa naman kelangan.. pag 35wks na cguro pwd na

too early sis bka mamaya mag preterm ka hayaan m yang matatanda n yan.

Hindi pa pwede masyado pa maaga ang 5 months ,baka maaga kang manganak

Morning walk po. Wag masyado maglagod lalo na't 5months kapa lang po.

maaga pa maxado momsh delikado p yan. 8mons aq nag start mag walking