Confuse

Dapat po ba naglalakad lakad na? for excercise every morning or afternoon? almost 5mos preg. hr. pinagagalitan kasi akong ng mother in law ko sabi nya dpat dw maglakad lakad na.

42 Các câu trả lời

Parehas tyo sis. Ako kasi pinag bedrest tlga ako ni ob. Ngyon nkkpsok nko pero minimal lng pag llkad ko kasi maselan ngaxako puro spotting tpos snsbhan ako ni MIL na mag lkad lkad n dw

Hindi po pwede, 5 months palang si baby. Baka matagtag ka, dapat po paaraw ka lang sa morning. Eat vagetables foods, then kilos ka onti kahit walis walis lang sa loob ng bahay ganun.

gnyn dn aq noon start aq ng 5months naglalakad lakad pantanggal manas pro try mo eat munggo nrin mommy. wala nmng effect kpg nglakad kc need mo dn mglakad lalo na kpg malapit kna manganak

5y trước

nsasayo yan mommy kung susundin mo kc aq kada kain ko nawawala manas ko.

Lakad pero Hindi ung pagod type n lakad sis. Moderation lng.. may exercise nmn n mkikita sa YouTube n pwede per trimester.. pero mas ok Kung mag Sabi k sa OB mo bago mo gawin.

Maganda sa buntis ang walking po, Kong hindi ka po daw gumagalaw my tendency na mgkakaroon ka po NG blood clot. Thats my OB advice.

Aq nglalakad in d morning 6am xe nghhtid aq s eldest q s skul.. Exercise q nren un peo hnd un ngppkatagtag aq.. #5mospreggohere

morning walk lang mommy, saka ka n maglakad lakad na nakakapagod pag kabuwanan mo na nakakahelp kasi yun para bumaba si baby

Masyado pa po maaga, sabi sakin ng ob ko okay lang naman maglakad lakad pero wag muna masyado, 7months preggy na po ako.

4 months preggy ako advice na ako ng walking exercise ng OB ko yung sakto lang na d ka hihingalin o mapagud ng subra

Ok lang naman kung di maselan para iwas manas pero wag biglaan kasi sobrang aga pa nyan. Best nyan kapag 8 or 9mos.