I just wana ask something!

Dapat po ba akong kabahan kapang ang anak ko ay umubo ng isa beses sa gabi, isang beses hangang dalawa sa tanghali? Dapat ko na ba siyang painomin ng gamot or obserbahan pa.? Nagising po kasi ako sa ubo ng baby ko hindi ko alam kung nasamid lng sa laway niya or na ubo pero yung pag ubo naman niya wala naman pong plema. Or kun ano man.

I just wana ask something!
1 Trả lời

baka nasasamid. observe na lang

3y trước

baka nasamid lang mommy, mine is 7 y. o nung nakaraan week ganyan din, ubo sya, mga 2 or 3 times. Tapos kinabukasan ubo ulit 2 times. Ang ginagawa ko pinapainom ko madami water. Pero may mga nakaabang akong meds just in case na uubuhin tlg