Worry....

May dapat po ba akong ika worry? Di po kase ma detect sa fetal droppler yung heartbeat ni baby kahet 8weeks na. Medyo kinakabahan ako, di pa po ako naka balik para makapag pa ultrasound kase kaka pa ultrasound ko palang po nung 6weeks ako. #firstbaby #pregnancy

7 Các câu trả lời

Kapag fetal doppler po mejo malabo na marinig mo lalo at ndi mo kabisado position ni babay. Aq po 13 weeks na and bumili aq ng doppler. Sinubukan ko pero hirap dn aq hanapin hehe, sadyang mabilis umikot baby ko, kapag nadedetect ko kc bigla nawawala. Minsan q lang nadetect heartbeat ng baby ko after ko pinahimas tiyan ko kay hubby pero mejo mahina, nagtatago tlga c baby 😊😊😊. I also do not like to put too much pressure sa puson ko para marinig heartbeat ng baby q. Safety first momsh. Don't stress yourself momsh about your baby's heartbeat as long as you feel okey 😊😊😊. Do not keep using fetal doppler most of the time kc bibigyan k lang ng worry. God bless momsh.

4y trước

Thankyouuu po 🤗

5weeks po ako start nag pa check up. Di rin po nadetect sa Doppler heartbeat ni Baby. nung 7 weeks na tummy ko nag pa Ultrasound po ako. May heartbeat na si Baby 🥰 now im 20weeks pregnant 🥰🥰 Minsan daw po kase masyado pa maaga para marinig sa doopler ang heartbeat ni Baby

too early para sa doppler na madetect ang fetal heart rate.. nasa 15weeks up kung sa doppler. try ultrasound para makita mo talaga. 8weeks trans vaginal pa nga kailangan dyan ehhh ordinary abdominal ultrasound di ma detect heartbeat ng baby ng 8weeks... TOO EARLY

too early pa mamsh ako mga 16 weeks ata narinig si baby pero meron naman kasi siya heartbet sa ultrasound so di nagworry si OB. medyo chubby din kasi ako. hehe. may effect din kasi pag medyo makapal fats sa belly. hehe 🥰🥰🥰

ako nga 11weeks na di pa pna.padroppler kc maliit pa daw kaya di pa daw marrinig sabi ng ob ko kaya sa ultrasound mu lng malalaman ung hb ng baby.

ako 15 weeks n detect agad sa doppler...maliit p masyado kya madetect pa ultrasound k po

ipagpray nyo lng po lagi na ok si baby. .🙏