Sana May Sumagot

Dapat po ba ako pacheck up may kunting dugo pag ka 💩 popo ko kunti lang sya at sabay talaga sa 💩 ko

2 Các câu trả lời

Paconsult ka sis baka almuranas or something. Basta wag kabahan. Ingat dn sa pagkain sis. Light and small meals lng para di ka maconstipate or mahirapang magpupu at di masugat lining ng anus mo. I suggest magsalad ka sis or green leefy salad/veg bukod sa gatas para maganda digestion ng food mo at maayos or regular pupu mo.

Baka pp nasugat ungvpwet mo dahil sa popo kaya my kunting dugo