Episiotomy

Dapat po ba ako mag alala na medyo bumuka yung tahi ko sa pwerta? 2 weeks na nakakalipas mula nung nanganak ako pero di naman na masakit ngayon, natatakot ako magpa checkup dahil na rin sa baka tahiin ulet. napaka sakit pa naman.

2 Các câu trả lời

Pero momsh need po ipacheck yan kung bumuka. Kasi kapag bukas siya, baka magkaroon po kayo ng infection or magkaheavy bleeding kayo, mas delikado po yun. 🙏🏻🙏🏻

2y trước

+1

Need nyo po ipa check kung bumuka. Open wound yan, prone to infection. Kung sakali naman po na need tahiin ulit, may local anesthesia naman