its all about immunization mga mommy's

Dapat ko po bang sundin ang mother inlaw ko, kasi po gusto niyang ipatigil ung pagpapa bakuna ko sa baby ko kasi un daw un nakkpag bigay sakit sa baby ko kahit ano nalang daw itinuturok sa mga baby.. Yes i understand na naaawa siya sa apo niya pero alam kong kilangan un ng baby natin diba? Dapat ko po ba siyang sundin? kc khit ung asawa ko ayaw paturukan ang baby namin ???

35 Các câu trả lời

mas lalobg magkakasakit ang baby mo momshie kapag hindi kumpleto ang vaccines nya.. tignan mo advertisement ng doh ngayon laban sa measles. BAKUNA.

Kailangan po makumpleto ang bakuna ni baby mommy. May chart po na sinusunod yan, hndi po yan ipapagawa sa mga baby kung nakakasama sa kanila.

need yan sis, investment mo yan sa bata kysa mg sisi ka sa huli... at dpat e follow ang prescribed sked ng pedia..

kelangan po un for ur baby's protection. hanggang ngaun n gr.5 at gr.4 n tuloy2 ko pdn pnapainject ng anti-flu.

napakalaking tulong sa baby ang immunization lalo na ang daming sakit na nauuso..prevention is better than cure

kaya nga po may bakuna to protect the baby although nagkakasinat after ng bakuna. it's for the baby po.

mandatory po ang mga bakuna cguro po babantayan nalang ntin kung ano po ang mga iniinject sa baby ntin

Mommy ang bakuna po is mandatory. Makaktulong po yun kay baby hanggang sa paglaki nya.

vaccine is very important. it helps your child to fight against certain diseases.

kailangan po un ng bata kasi sya din mahihirapan pag laki nya