Delay Period

Dapat june 13 or 14 meron nko. Pero july 6 na. Wala padn. Nagpt nko. Negative. Nagpipills ako. Nakakamiss dn mnsan ng inom. Pero hanggang ngayon nagpipills pa dn ako kahit delay ako. Regular menstruation naman ako.. possible kaya na false negative or negative talaga?#pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Retest po.. Kung negative parin baka may hormonal changes ka lang po kaya ngkakadelay. Tumaba ka po ba?? Minsan pag tumataba tayo nagkakaroon ng changes sa cycle naten. Main cause dn sya ng pcos.. Pero test ka muna. Wag magworry