My little angel 🥰 EDD: July 17, 2022 DOB: July 7, 2022 Via Normal Delivery

Dapat check up lang then 7 cm na pala kaya rekta admit na, no signs of labor kasi hehe. Thank you Lord nakaraos din. #1stimemom #firstbaby worth the wait and pain.

My little angel 🥰
EDD: July 17, 2022
DOB: July 7, 2022
Via Normal Delivery
36 Các câu trả lời

usually pag 1st pregnancy no sign of làbor...pero dun sa 2nd pregnancy ko pumapasok nko sa ilalim ng kama sa sobrang hirap ng paglalabór..kaya excited na kabado ako sa 3rd pregnancy ko I'm 37 weeks anytime pwede nko mnganak..sana ndi ako pahirapan ni baby...

wow congrats po napakaswerte nyo po sana ipagkaloob din sa akin ganyan para di mahirapan 1st time mom din po ako 27weeks pregnant😊🙏

parang nung ako po check up lng sana pero nung i-ie na 3cm na pala dn hilab lng ng tyan naramdaman ko

2y trước

hello po, 24 weeks preggy po ako, ask ko lang po sana na posible po kaya na mag-ie yung health center ? sa health center Kasi ako nagpapacheck up e, tapos pag may nafefeel akong di maganda Saka lang ako nagpapaconsult sa OB, since private Kasi medyo para makatipid din every check ups, Lalo Wala pang alam na ospital or di pa alam San manganak

congrats mii. same birthday sila ng baby ko. EDD ko is July 11. kaso emergency CS ako 😁

congrats mii🥰🥳. Sana ganyan lng dn ako kabilis soon🙏😊

Congrats mommy,Yung EDD basi Po b Yan sa ultrasound or sa last menstruation Period?

Congrats mi, ka birthday ng Hubby ko😍❤️ thanks God nakaraos na kayo ni Baby

congrats mi sana di rin ako pahirapan ni baby sa labor at panganganak ❤️😇

Same po tayo ng EDD pero waiting parin po ako dipa bumubukas cervix ko hehe

congrats po sana ganyan lang din ako 👏👏👏 ano secreto mo mhie hehe