Myth or Hindi?

Dapat ba talagang used receiving blanket ang unang gagamitin ni baby paglabas?#pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

myth. para Saan po bakit kailngn gamit na? hehe panganay ako and Hindi ko tlga ugali mang hingi. haha ayun kaya lahat Ng gamit ni baby bago. and Hindi tlga ko naniniwala sa mga pamahiin. wala kasing sense.. minsan pahihirapan ka pa.. Ang hirap n nga ng buntis ka madami ka pang iisipin n Kung ano ano..haha para sakin lang yun

Myth po pero whether new or hand me down, dapat clean siya pag gagamitin na kay baby.

New or not, basta malinis.

myth. gamit namin before bago.