bigkis

Dapat ba talagang bigkisan si baby? Ano ang pros and cons nito..?

12 Các câu trả lời

Hindi Po.. di advisable sa MGA pedia Ang bigkis.. may sense din Kasi Ang sinasabi nila. Tayo nga pag nasisikipan sa damit palit agad Kasi di Tau makahinga Lalo na pag nakain Tau. Ganun din sa MGA babies..

Hnd na po advisable yun bigkis . Hinahayaan lng po matuyo sa normal air. Kung mg bigkis daw pwde bahayan ng bacteria yun tela baka mgka infection pa.

Yung baby ko hindi ko na binigkisan except pag maliligo, para hindi mabasa. Ok naman pusod ng anak ko.

hindi na po advisable ang bigkis momsh.. c LO q never tlaga nbigkisan.

Hindi ko n binigkisan baby ko. Madali naman natuyo pusod..

Hnd na po...d po advisable ng pedia na bgkisin mga baby

Aq bigkis pa din nkasanayan q na yan sa mga baby q ..

Never ko nilagyan ng bigkis parehas kong baby.

Hindi. Cons - maaring maimpeksyon ang pusod.

Hindi na po sya advisable ng pedia