Pantal Sa Leeg

Dami po pantal pantal at rashes sa leeg ni baby 1 month old ano po pwede I gamot

Pantal Sa Leeg
8 Các câu trả lời

normal lang po yan momsh sa newborn to 1month same din sa baby ko ganyan din ligo mu lang lagi si baby po and always laging presko lang wag na po lagyan ng bonnet pag nasa bahay lang keep it cool lang lagi sya wag din po mag pahid ng kung ano² muna sa mukha ni baby at powder .. mawawala din po yan 🙂

yes mommy, natural lng yun mga rashes.. pero if nag wworry ka, ask nyo na po si pedia..

Ung gatas nyo po magpiga ka po ng konti sa bulak tas dampi dampi mo po sa mga rashes

Ano dw po yn mommy

Pcheck mo po

physiogel AI

Cetaphil

same