13 weeks preggy

dami ng nakain ko kanina nag cup noodles ako spicy bulalo. nanigas tyan ko hangang sikmura ko. ok lng ba un?

17 Các câu trả lời

Base sa nabasa ko ang oily at spicy food nakakapag cause ng acid reflux. Matindi kasi ang acid reflux ko kaya iniiwasan ko talaga. Frequent but small portion lang ang pagkain as advice ng OB ko.

Iwasan mo muna yan noodles mommy nakuu hanggat maari .. sinikmura kapa mas okay po kung iwas ka nalang sa noodles at spucy dami preservatives di good kay baby

acid reflux? common naman sya sa buntis pero hinay hinay ka lang sa food mamsh lagyan mo ng gap ang kain mo para hindi ka din nabibigla

Hinay lng sa mga instant noodles.. Wala po sustansya un at sobra alat pa.. Baka po acid reflux po kasi may anghang din kyo nakain

Noooo. Bukod sa may preservatives yun. Salty type of food. Saka spicy pwedeng makapag-induce. Hala 😥

hindi po nakakabuti kay baby ang kumain ng spicy foods as well as the noodles. iwas po muna kayo..

hnd daw po ok, mga instant noodless , dahil maraming preservatives at sodium,

Iwasan mong kumain ng spicy foods mamsh hindi recommended for pregnant yun..

Bawal po kasi instant noodles sa preggy lalo na po maanghang pa.

.di po nirrecommend kumain ng mga spicy foods ang buntis mommy