CONGRATULATIONS!!

Dami kong nakitang mga super cute na newborn babies sa feed ko..Congratulations sa inyo mga mommies na bagong panganak! Nakaraos din sa awa ng Dyos..palakas po kayo and may God always bless you and your little ones..❤

15 Các câu trả lời

Nakaka inggit at nakaka excite hahaha! At least si baby ko sa december na agad. Nakakainis lang kasi pa suspense siya. Dapat 4d na kami kaso literal na inunan niya yung inunan ko kaya malabong makita face niya kaya nag CAS nalang. Hahahaha kakatuwa. Ikaw ba momsh kailan.ka?

5y trước

Hi mommy! Nung june pa ako nanganak. 4 months na baby ko.😊

True. Nakakahugot ng lakas, nakaka excite, nakaka boost ng hope. We are so blessed talaga. Kung kaya nila Momsh, kaya din natin to. 19 weeks. Thankful ako kasi super active baby ko sa loob. Parang nag siswim sa loob ng tiyan. Sarap sa pakiramdama. Nakakablessed.

Tama momsh.,nkaka inggit na😁 Gusto ko na rin makita baby ko pro March 3 pa EDD ko😊

Sana this october na rin ako manganak para mashare ko ren picture ni baby. 😋

Hopefully this october makita na namin si baby girl namin 🌸😊

Nakakagoodvibes kasi ang lulusog ang tataba ng pisngi hehe cute

Nextyear na din ako manganganak. April 2020. Godbless us

Yes... Medyo madami sila ngayon congrats sa inyo mommies

Kaya nga. Nakakaexcite na rin manganak haha

Kudos to all mothers♥️ congrats!