White discharge padin 37 weeks

Dami kna nainum na primrose TAs na insertan nadin Ako hilab lang at paninigas more in lakad din Ako at squat Umaga mapa hapon man nasakit lang sa may baba ng puson pero nawawala din agad sino same case ko😔

5 Các câu trả lời

same po tayo nun 37 weeks ako 4.5cm na sya kaso na stock dun 38weeks and 3 days no sign of labor pa din and still 4.5cm pa din, me primrose na sin nireseta kso sakit ng puson onti lang tapos di naman nagtutuloy ahahah pero waiting pa din lalabas at lalabas naman yan pray lang tayo

10mo trước

hello po mga mii, pasingit po ako dito. ano po bang klaseng buscofan yan mii? safe po ba yan sa buntis?

@CcBrgs naka anak na Po Ako kahapon ☺️ sa 2 cm na yun pag uwi ko ndi na tumigil Ang sakit at bandang mga 2pm higit balik Ako nag 5 cm na agad Ako ayun Maya Maya putok na panubigan ko 9 cm na nganak na ko

10mo trước

@Jane Nakapanganak napo ako Mi nung Sept 1 hehe. Panubigan ko lg po yung pumutok tas active labor na ka agad

Ako sis ganyan din ako nako last week pa ako 1cm

ask mo lng sa pharmacist mie alam nila yan

10mo trước

sobra na sakit Ng balakang ko at puson kala mo rereglahin. pero 2 cm pdin ako

Bili k nlng nyan