buong araw hindi tumae si baby

breasfeed and formula milk po pinapainom kay baby. 5 days old po. normal lang po ba yung hindi siya tumae ngayong araw?

1 Trả lời

Pansin ko sa baby ko nung nag back and forth kami sa breastmilk and formula, mas tumatae sha sa formula. Nung nagstart nakong mag exclusive na breastmilk halos isang araw na di tumae. Puros ihi lang

2y trước

Yep, same na same. Nag alala din ako pero pag breastfeeding kasi, more on ihi lang baby ko tapos now na 2 month old na sha, 3 to 4 times ung poop