Mga momsie Tanong lng po anu po pwedeng ipahid sa daiper rush ni baby 3months old na po baby ko

15 Các câu trả lời

awwwww sakit naman tingnan yan mi😭😭😭pakiramdam ko nag iiyak cya kc nasasaktan cya wawa naman babae p naman.wala po ako alam pag dating s ganyan. ang ginawa ko kay bb elis ko 3months narin cya and 2weekz😍pag nag poops cya hinuhugasan ko na cya sa lababo namin ng lactacyd with maligamgam.na tubig🙂gustong gusto n bb hinuhugasan ng maligamgam n tubig tapos mga 5mins ko.lang cya hahayaan minsan na wala diaper nilalagyan ko.lang cya ng panapin na ginagamit natin panapin nong.nanganak.tau.bago.ko lagyan ng diaper make sure tuyo ung private part nya🙂 bka d hiyang s diaper mi.or bka napapabayaan na basabg basa ang diaper nya. sana gumaling na rashes nya masakit.makita na ganyan ang bb natin.😍

ayy kawawa naman si baby..pa-check mo na po muna momsh para mabigyan ng mas magandang gamot for diaper rush sobrang pula na kasi nya. Si baby ko po kasi nagka rashes din I used Drapolene and nag okay naman sya konti lng Ang lagay since very sensitive pa skin ni baby then I used a dry cloth diaper nag lampin din ako kay baby para di nabababad yung urine and dumi nya. then nung gumaling na I still continue putting that cream pero manipis lng and thankfully di na ulit nagkakarashes si baby though same routine parin ginagawa ko. ☺️ I hope gumaling na po rashes ng baby mo mi

Hi Mommy First step po icheck ang gamit natin pang hugas wipes po ba or traditional na cotton and warm water? Minsan po kasi kahit unscented or gentle wipes it may cause irritation parin kay baby second po, diaper baka po hindi na hiyang si baby sa diaper or kung kaka change ng brand it may not be okay with her skin then check other areas ng body kung saan pa po nagka rashes kung dyan lang po then first two steps should answer the root cause ❤️ kelangan po natin malaman yun para gumana ang gamot na sisimulan

Grabe mi, dat nung namula palang nung una pinalitan nyo agad diaper ni baby, sakin kase sa Pampers at unilove nahiyang baby ko, nung nag try ako huggies at EQ grabe wala pang 4 hrs sa unang palit sobrang pula na agad. I suggest mi Bepanthene. Mild lang kay baby at mabilis mawala rashes. Reseta ng pedia ni baby ko to.

You can try tinybuds in a rash nappy cream. Make sure din na i-pat dry mo lagi ang nappy area nya pG pinapalitan ng diaper. wag kuskusin kase lalong maiirritate. or pag hindi nawala, patingin mo po mommy sa pedia nya... baka po kailangan nya ng steroid cream.

palitan nio ung diaper na ginagamit nio possible na hindi hiyang kay baby tapos pag naglilinis lalo pag nagpoop wag ggamit ng wipes instead wash ng warm water if available or bulak tapos water..

pa checkup mo mii sa pedia para mabigyan ka ng tamang gamot tapos pa rewseta kna din ng moisturizer na pwede sa pwet ni baby para makaiwas sa rashes

Ganyan na ganyan sa baby ko , Gumamit na ako ibat ibang ointment walang tumalab sa baby ko then nag try ako ng powder lang ilagay ayun nawala awa ng dyos

nakapagpacheck.up na po kami rash cream po Yung nerisita sakon pero Hindi parin po nawawala ung rashes Ng baby ko

2y trước

Hi mommy ilang days na po ninyo naipahid? 🥺 pwede po makita yun rash cream na ibinigay? try po natin mag diaper brand change at switch po ng panlinis kay baby all soap free

mi try nyo po palit ng diaper po. rascal will help this baby.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YqU7Qq