Mga momsie Tanong lng po anu po pwedeng ipahid sa daiper rush ni baby 3months old na po baby ko

15 Các câu trả lời

try nyo din po magpalit ng diaper mommy, baka masyado din sensitive balat ng baby

ang lala naman po.sakit nyan. buy ka po rash cream sissy sa butika

mommy, try mo po calmoseptine ointment. yan gamit ko sa baby ko.

paramg need mo magpalit ng diaper

kawawa naman po si baby🥺🥺