lockdown

dahl s lockdown hndi n nka pg pachekup ky ob.. kbuwanan ko n at cs dpa ako nkpagpa schek kung kelan pwdi ako maCS.. ask ko lng if pdwi yung date na computation ne ob (april 26) or yung date s ultrasound (may4) magpa CS ako. 38weeks n ako.

6 Các câu trả lời

suggest ko lng po contact nyo po ang ob nyo, para masched po kau check up at sched ng panganganak, kc my mga protocol po ang mga hospital ngayon, mahirap na pag nglabor po kau don kau mahirapan kc punuan ang mga hospital at may mga hospital na ayaw na tumanggap ng patient, kung alam po ng ob nyo ma advise po kau kung ano pede gawin at kung saan pede gawin ang procedure..

basta full term n baby mo pwde k ng magpa schedule... bettet talk to your OB kasi sya nakakaalam non based on assessment nya sa history ng pregnancy mo... pa schedule mo sa kanya kung kelan k pwde ma CS magsusugest OB mo ng mga dates na pagpipilian

4y trước

thank u!

Call your ob or hosptl if San ka mangangak kse e sischedule ka po nila Pra malaman dn PO if me bakante na private room for you or ward na ma acomodate kapo✌️♥️ nurse

4y trước

yun po ang problema ko wala akong # n ob at sa hosp kc public hosp ako npachekup 2 hours ang travel

So long as full term na si baby pwde. Pa sched ka na po. God bless 🙏

Anytime po ata in between.

Bat cs ka

4y trước

cs po ako transverse c bby s tummy ko. cs dn kc first daughter ko.