Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Các câu trả lời

Mas maganda normal mas mafefeel mo talagang nanay ka na dun mo marerealize ang hirap ng mga nanay sa pagbubuntis pa lang sayo hanggang sa pagpapalaki

Much better paren ung normal for me, pra feels tlga ung sacrifice naten sa mga anak nten. Na gagawin ntn lahat pra sa mga anak nten. Hehe

mas gusto ko normal delivery mas takot ako ma cs . bukod sa mahal, ayoko rin mahiwaan . pero kung para kay baby edi push

Gusto ko pa din ung normal delivery kasi ang pricey ng cs at isa pa ayoko magkaron ng hiwa sa tiyan natatakot ako. 😅

Cs ako pero wala pa yata one week di ko na nararamdaman yun pain sa may tahi ko. Depende din siguro sa alaga ng OB

Kung wala namang complications mag ND ka na, kasi mas madaming health benefits ang ND kesa sa CS momshie.

I prefer normal pero nacs p rin po ako..mhirap po ang recovery ng cs gawa ng sugat..

Mas gusto ko normal, yung CS lifetime e sasakit yung tahi pag malamig ang panahon.

mas gusto ko normal. kasi mas fulfilling daw yun. tsaka takot akong mahiwa. hehe

Ako po mas gusto ko po normal delivery. Much better daw po kapag normal. ☺️