Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Các câu trả lời

Mas maganda ang normal... I-painless mo na lang para hindi masyado masakit...

Cs ako moms at wala akung pain na naramdaman parang hindi nga ako nanganak eh

Ako ayoko talaga cs. Hoping ako na sana mailabas ko si baby ng normal 😔

Mas mainam na sa normal delivery.. mas mabilis pa healing process pra skn

Na c.s ako july 2.gang ngayon kumikirot pdin tahi ko.ang hirap ng c.s

5y trước

Nila2gay ko kc betadine sis.medjo s baba ng tahi ko medjo ndi p ok.

Normal pa rin talaga sis. Magpa-painless ka na lang kesa magpa-cs.

mas mahirap daw cs kasi daming tusok , mas better parin normal

Ako i am still praying for a normal delivery.

Normal better Po trust me

mgnda normal kesa cs