Cs Or Normal

Dahil takot akonh manganak mas gugustuhin ko pa i cs nalang kesa maglabor, kayo ba? Paano ba. Peeo mas maraming nagsasabi na mas better ang normal, pero may mga cs din kasi na di naman pinahirapan sa healing process. Share naman kayo ng stories jan cs mommies ?

50 Các câu trả lời

TAkot din aq nun momsh. LAkasan lang ng loob masakit talga mag labor pero kakayanin mudin. Ecipin mu nlng matatapos dn ang sakit sa oras na lumabas na c bby. Madame aq kilala cs pagpanahon ng taglamig ang kirot daw ng pinagturukan nila sa likod.

Mag normal ka na lang. Ung Cs ko sobrang sakit kahit ilang months na depende rin cguro sa ob na magpapaanak sayo pero para sa akin kung may chance ako magnormal noon inonormal ko noon kaso emergency cs talaga. Mas matagal healing process ng cs

Mas gusto ko din normal kasi iba daw talaga, kahit pa siguro nagkataong cheaper ang CS magnonormal parin ako. Mas madali magpagaling at mas malaki ang possibilities na bumalik agad sa dati ang katawan mo, maluluto kapa maigi.

Mas maganda po tlga normal mommy Painless mo nlang sbhn mo sa doctor mo.. Pgkatapos mong manganak ilang days lang makakilos kna ng maayos ,ako normal 18 days na nakakahatid na ulit ako ng bata sa school.

Mas gusto ko ang normal delivery. Altho, tlgang papahirapan ka sa labor pero mas mabilis ang healing compared sa cs na it will take at least 2 years to heal yung sugat. Pero kung kailangan para kay baby edi go.

Normal n lng sis. Ung takot m ngaun lang yan pero once andun ka na sa mismong process mawawala un dahil ang iisipin m ay mailabas ang baby m. Mabilis lang ang cs pero andyan n yan for the rest of your life

Magnormal ka nalang kung hinde mo naman need ics mas okay pa din ang normal. Though tama ka, sa case ko hinde naman ako nahirapan magrecover kahit cs ako kc mataas ang pain tolerance ko

Mas mganda po ang normal. Msakit tlga maglabor pero after nmn nun wla n mabilis lng recovery mo. Pg cs kc bukod s mtgal recovery mdami side effect ung anesthesia. Mdlas n sskit likod mu

Hi mamsh. Both normal and cs here. Please lang, kung kaya mo mommy i-normal si baby, go for it. Ilang oras lang ang pain ng labor compared sa cs na 1month mong iindahin ang sakit.

Mas gusto ko ang normal delivery kisa ma cs. Kc mas maliit lang na hiwa nagagawa sa may pwet kisa sa belly dba! Complicated pa yung cs na tahi tagal pa bago maghilum.