Na-late na ba sa schedule ang bakuna ng iyong anak?

Dahil sa pandemya, hindi maiiwasan na ang ilang bata ay delayed na sa kanilang vaccine schedule. Ano nga ba ang dapat gawin? Kung may agam-agam, pinakamainam na kumonsulta sa doktor. #BakuNanay #Vaccine #Bakuna #vaccinationschedule

7 Các câu trả lời

naku paano kaya ang baby ko...after nung vaccine niya nung pinanganak siya...wala na next..hindi na rin kami nireplyan ng pedia niya when kami need bumalik :(

Na-delay lang kami ng ilang weeks nun dahil may sakit si baby. Kaya nag catch up agad kami. pwede naman daw ihabol sabi ng pedia niya. :)

Yes 2 months delayed yung vaccine ni baby ko kase yung nagtuturok sa center is na stroke yung husband.

Yes medyo nadelay kami. Good thing meron ng catch up vaccination.

agree. so far on track naman vaccines

Nope