Due Date ni baby

Dahil maselan ako mag buntis at bedrest lagi . naka tatlong ultrasounds nako. Una nung 2months to make sure na may baby and duedate nya is (december12) . next is nung nagpa gender reveal kami duedate is (december17) last is ngayon lang dahil kailangan daw ulet sabi ng o.b ko duedate is (december5). So nalilito ako itong latest duedate kopo ba ang masusunod o ano ? 😅 anyone here na naka experience ng paiba ibang duedate ? Thanks po mga ka momshie ❤ #firsttimemom #firstbaby

Due Date ni baby
1 Trả lời

usually po 1st utz if hindi alam ang LMP. nakabase po kasi sa size ni baby ang edd sa utz kaya may tendency po talagang magbago bago. may +/- 2 weeks po ang edd.💙❤