baby items

Dahil bawal lumabas ang mga preggy mommy, kaway kaway lazada and shopee 😂 list po yan ng orders ko, delivery date at kung magkano babayadan ko😇 cant wait to meet my baby boy 🤩😘

baby items
2 Các câu trả lời

Very organized mommy. Pascreenshot po ako ng list nyo. Guide ko lang po. Ftm here. ❤️

4y trước

dito din ako nagtitingin dati momsh ng mga bibilhin, madaming ftm na nag a-upload ng mg napamili nila tapos sinusulat ko na lang 😅

I feel ypu po. Mas nakakatipid :-)

4y trước

yes po, abang abang ng sale. tsaka hanap ng shop na madaming pwedeng mabiling items para tipid sa shipping fee