Ngayon na po ang kabuwanan ko is September 15 na over due date na po ba ako anung gagawin ko po

6 Các câu trả lời

consult your OB po.. at the same time, dalasan mo na ang paglakad lakad, pag inom ng pineapple juice at squatting para ma induce labor kana.

mas mainam mamsh ask ur ob na po , para sa safety nyo at ni baby ng hndi ka dn na mag worry dn.

3y trước

Ahh. Opo mamsh salamat po sa advice niu Thanks again mamsh

consult no po kayo sa ob nyo if anu advice nya,

Pa induce kana po. Baka makapoop na si baby.

3y trước

Yan ang iwasan mo mommy na dapat hindi makapoop si baby. Delikado po. Malalason sya. Over over due kana

panganay ka sis? yung sept 15 ba sa LMP mo?

3y trước

Opo sis September 15 LMP KO.. OPO PANGANAY PO SIS THANKS PO SA ADVICE SAkin sis

balita po ? nanganak kna ba ?