Da vàng...

Da bé 18days có màu vàng thì có sao k v ạ...

7 Các câu trả lời

mom nhập viện cho bsi kiểm tra có vàng da ko.nếu vàng da sinh lí thì phơi nắng hết. còn vàng da bệnh lí thì bác sĩ chiếu đèn cho bé nhe mom. để lâu ko tốt.

mom đi khám để biết là vàng da sinh lý hay bệnh lý nha. nếu sinh lý thì phơi nắng sẽ hết, còn vàng da bệnh lý thì nhập viện cho bé chiếu đèn nha.

còn tùy bạn ạ. sinh ra đã bị phải ko? có giảm bớt dần ko hay càng ngày càng vàng? trước khi xuất viện bác sĩ nói sao?

đưa con đi khám đi mom

cho con đi khám m

thiếu vitamin D

Khám y m