pagiging emotional..

D tanggap ng ate ko yong nang yari sa akin galit sya sa akin hanggang ngayon.. Araw araw walang oras na d siya galit sa akin minsan nagdadabog, nakakapagsalita ng masasakit o ano pa man mg masasakit na d kaaya aya kahit sa iba.. Ang tangi ko na lng magagawa is iiyak ang sakit para mailabas ko at ilang minuto lang okay na ulit ako.. Ang akin lang ngayon. Ano ang epekto nito ky baby? My epekto ba ky baby ang pagiging emotional ko o pagiging iyakin?

2 Các câu trả lời

Same situation before wayback yr 2014. Pero kapatid kong lalaki. Sinaktan nya ako kahit alam nyang 3mos. Pregnant ako. Ilang beses din un. Physically and emotionally ang pananakit nila saakin .. but i kept praying nalang. Sobrang sakit nun. Tapos iniwan pako ng boyfriend ko that time kase di nga sya tanggap ng pamilya ko. Then i found out na may babae pala sya. Hindi lang isa. Halos mawasak mundo ko kase pinagsakloban ako ng mundo. Halos wala akung chck up noon sa o.b . Wala din vitamins na iniinum for my baby in my tummy. Sa 9mos. Na un the final mos. Dun nalang ako nakapagpachckup at nagpaultrasound then i found out na im having a baby girl.. october 24 naipanganak ko sya ng ako lang mgisa sa ospital. Pagpapasalamat ko sa Dios normal padin sya at malusog na sanggol and that time Walang kasama mag isang umalalay sa sarili. Pero dumating ung nanay ko na akala ko iniwan nako. Pero mabilis din syang umalis. Tapos dumting yung ex ko. Pero after a few days. He left us. Kasi nagsasama na pala sila nung bago nya. Ung pinalit nya sakin.. sobrang sakit na akala ko mabbgyan kami ng chance as one para sa anak namin pero wala. Umasa lang ako. Mas pinili nya ung babae nya. Ayun after 2 yrs. Ako ang tumustos mgisa sa anak ko na walang tulong ng ibang tao. Maliban sa kapatid kong isa sinuportahan nya ko kahit lubog nako ng utang saknya mkapagsimula lang ako ulit. Pero naitaguyod ko kami ng anak ko. Nakatira kami sa side ng parents ko. Pero nakatira kami sa maliit na kwarto at kasama ung kapatid kong sobrang sama padin ng trato saakin . Na kahit nakakapagtrabaho na ako. Na nakakatulong ako. Masama padin ang tingen nya saakin . Walang pakinabang ganun sya mgsalita saakin. Kahit sa anak ko. Pinakita nya kung gaano sya mapanakit. Halos masira muka ko sa pagsapak nya sa muka ko na nagdulot ng over bleeding o pagsisirit dahil tumgos hanggang laman ung sugat na nakita mismo ng anak kong babae ung pananakit nya saakin. Na halos maiyak iyak din ung anak ko. Sa kadahilanang mababaw na di pagkakaintindihan. Sobrang sama ng loob ko noong mga panahong un at hnggang ngaun. Pero ngaun nagkita kami ng ex ko. Nagsisi sya sa mga nagawa nya samin ng anak nya at sa tingen ko hindi pa siguro huli ang lahat para saamin. B gyan ko sya ng chance na patunayan saakin kung paano nga sya nagbago. At yun nga.. nabgyan kami ng 2nd chance. Yr. 2019.. were going to have 2nd baby and planning for a wedding nxt yr. Walang msamang mgbigay ng pgkkataon kung deserve din naman nila ang patawarin.mo.. but now.. kami ng kpatid ko were not yet okay.. pero tanggap nya na ang pamilyang binubuo ko ngaun. Kami ng magiging asawa ko. And im so blessed na sana magtuloy tuloy na kami hanggang sa huli.. pinipilit kong mgpatawad pero nasa tao padin kung ung mismong bbgyan mo ng kapatawaran ay di rin marunong mgbigy ng kapatawaran.. -escie

5y trước

Sana nga slamat po

Meron... Minsan sa heart ni baby... nagkakaroon ng problema... Kc kung ano nafefeel mo nafefeel din ng baby mo so ayun...

5y trước

D namn ako yong araw araw na umiiyak o napoproblema. Umiiyak lang ako kapag iyon nga kapag pono na pasensya ko.. Sana lamg healthy baby ko